Khoa Phục hồi chức năng – Đông y – Vật lý trị liệu bắt đầu tiếp nhận điều trị nội trú kể từ ngày 13/08/2020

Khoa Phục hồi chức năng – Đông y – Vật lý trị liệu được thành lập ngày 28/05/2019, và bắt đầu tiếp nhận điều trị nội trú kể từ ngày 13/08/2020. Tại Tầng 1 nhà D (Khu nhà 11 tầng mới)
Hãy đến với Bệnh viện Nhi Thanh Hóa để con có liệu trình điều trị khoa học theo tiêu chuẩn mới nhất Bộ Y Tế đã ban hành.
BN. Lê Cát Tường Vy sinh năm 2018 vào viện và điều trị tại Khoa Phục hồi chức năng – Đông y – Vật lý trị liệu ngày 13/8/2020 với lý do miệng méo, mắt nhắm không kín Bs chẩn đoán: Liệt 7 ngoại biên bên trái.
Bé là một trong những bệnh nhân đầu tiên được điều trị nội trú tại Khoa. Nếu như trước đây, bé và mẹ sẽ phải đi đi về về liên tục giữa bệnh viện và nhà, hoặc phải thuê trọ như một số bé đã điều trị lâu dài tại bệnh viện để sáng đến trị liệu, chiều về trong một thời gian thường xuyên và lâu dài.
Kể từ ngày 13/08 này, Khoa Phục hồi chức năng – Đông y – Vật lý trị liệu đã tiếp nhận điều trị nội trú. Đây là một trong những bước thay đổi có tác động tích cực rất lớn đối với bệnh nhân và người nhà bệnh nhân. Mà theo lời mẹ bé Lê Cát Tường Vy nói: “Trong cái rủi lại có cái may cô ạ. Cháu vào viện lại được ở phòng mới, nhà mới rất sạch đẹp, khang trang. Các bác sĩ, điều dưỡng thăm khám, chăm sóc rất nhiệt tình, chu đáo. Gia đình cảm thấy rất yên tâm khi vào điều trị tại khoa Phục hồi chức năng- đông y – Vật lý trị liệu. Bệnh viện Nhi Thanh Hoá.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *