BỆNH VIỆN NHI THANH HÓA TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM 2020, TRIỂN KHAI PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2021 VÀ ĐÓN NHẬN BẰNG KHEN CỦA CHỦ TỊCH UBND TỈNH

Chiều ngày 31/12, Bệnh viện Nhi Thanh Hóa đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng, công tác Bệnh viện, hoạt động công đoàn và hội nghị CBVC năm 2020, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2021.

Chủ trì hội nghị là Bs.CKII.Lê Đăng Khoa – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Bệnh viện. Về phía đại biểu, hội nghị có sự tham dự của Ts.Bs Trịnh Hữu Hùng – Tỉnh ủy viên – Giám đốc Sở Y tế, Thượng tá Lê Việt Hồng – Phó trưởng phòng PA 03 Công an tỉnh Thanh Hóa và các đồng chí đến từ phòng PA 03 Công an tỉnh Thanh Hóa; Về phía Bệnh viện có sự tham dự của Ban lãnh đạo Bệnh viện, trưởng/phó khoa phòng cùng đại diện CBNV bệnh viện.

 

 

Tại hội nghị, Bệnh viện Nhi Thanh Hóa đã được Thượng tá Lê Việt Hồng – Phó trưởng phòng PA 03 Công an

tỉnh Thanh Hóa, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh trao tặng bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong công tác bảo vệ An ninh trật tự. Đây là thành quả của sự cố gắng không ngừng nghỉ của tập thể CBNV Bệnh viện Nhi Thanh Hóa trong công tác bảo vệ an ninh trật tự, tham mưu cho các cấp ủy chính quyền địa phương triển khai có hiệu quả các giải pháp đấu tranh, phòng ngừa tội phạm, tệ nạn xã hội trên địa bàn.

Hội nghị đã được nghe báo cáo tổng kết Bệnh viện, công tác Đảng năm 2020 do Bs.CKII.Lê Văn Tráng – Phó Bí thư Đảng ủy – PGĐ Bệnh viện trình bày, báo cáo hoạt động công đoàn năm 2020 do Bs.CKII.Hà Hoàng Minh – Chủ tịch Công đoàn – PGĐ Bệnh viện trình bày. Các báo cáo đã nêu rõ những kết quả cũng như hạn chế, tồn tại mà Bệnh viện cần khắc phục trong năm tới. Theo đó, năm vừa qua mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, đặc biệt do tác động của đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng không nhỏ đến việc thực hiện các chỉ tiêu, kế hoạch năm 2020. Tuy nhiên, dưới sự dẫn dắt và chỉ đạo điều hành của Đảng ủy, ban Lãnh đạo Bệnh viện, năm 2020 Bệnh viện Nhi Thanh Hóa tiếp tục ổn định, hầu hết các chỉ tiêu, kế hoạch cơ bản đều đạt, các quy trình, kỹ thuật chuyên môn, quản lý tiếp tục được chấn chỉnh, bổ sung kịp thời, một số kỹ thuật mới, chuyên sâu tiếp tục được duy trì và mở rộng.

Với tinh thần xây dựng, đoàn kết và nhất trí cao, các đồng chí đại diện từ các khoa/phòng đã sôi nổi đóng góp ý kiến, trình bày tham luận, đề xuất các giải pháp nhằm hoàn thiện và nâng cao chất lượng hoạt động của Bệnh viện, hướng tới đạt và vượt chỉ tiêu các kế hoạch của năm tới.

 

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Ts.Bs Trịnh Hữu Hùng – Giám đốc Sở Y tế đánh giá cao và ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của Bệnh viện trong năm 2020, đặc biệt là trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp vẫn đảm bảo công tác KCB cũng như là đảm bảo các phương án an toàn chống dịch.

Năm vừa qua, Bệnh viện Nhi Thanh Hóa đã thực hiện tốt việc đổi mới phong cách và thái độ phục vụ của CBYT, nâng cao kỹ năng giao tiếp, ứng xử hướng tới sự hài lòng của người bệnh, nâng cao chất lượng KCB, triển khai các kỹ thuật mới, chuyên sâu, đáp ứng nhu cầu KCB ngày càng cao của người dân. Nhiều ca bệnh khó đã được cứu chữa thành công. Đồng chí cũng kỳ vọng trong thời gian tới, với sự quyết tâm của Đảng Ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện, các tổ chức chính trị – xã hội và toàn thể cán bộ viên chức, người lao động, Bệnh viện Nhi Thanh Hóa sẽ thực hiện xuất sắc chỉ tiêu đã đề ra và nhiệm vụ cấp trên giao phó.

Kết luận Hội nghị, Bs.CKII.Lê Đăng Khoa – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Bệnh viện cảm ơn sâu sắc những góp ý chân thành của đồng chí Ts.Bs Trịnh Hữu Hùng – Giám đốc Sở Y tế, đồng thời biểu dương sự nỗ lực, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ của toàn thể viên chức, người lao động của Bệnh viện trong năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021; Giám đốc Bệnh viện yêu cầu các khoa, phòng tiếp tục thực hiện toàn diện các chỉ tiêu, nhiệm vụ theo kế hoạch; tập trung phát triển y tế chuyên sâu, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, tăng cường các biện pháp kiểm soát nhiễm khuẩn và các hoạt động cải tiến chất lượng bệnh viện, nâng cao chất lượng KCB trong năm tới.

Nguyễn Thị Linh Chi

Phòng Công tác xã hội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *